Điệp khúc "em không muốn làm kẻ thứ ba, nhưng lại không đành lòng rời xa" khiến người hờn kẻ giận

Thảo luận trong 'Ngành Khác' bắt đầu bởi tungbachngocdiep, 11/7/18.

 1. 48
  0
  6
  tungbachngocdiep

  tungbachngocdiep Member

  Tham gia ngày:
  30/6/18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  TP HCM
  Web:
  Một cô gái vừa khiến các bà vợ xôn xao vì tâm tình không thể dứt tình với người đàn ông có vợ.

  Khi vướng vào mối quan hệ tay ba, người trong cuộc mà đặc biệt là người đến sau chen ngang vào mối quan hệ đó, dù cho vô tình hay cố ý - vẫn là đối tượng chịu nhiều thiệt thòi nhất. Lên án, ném đá, dè bỉu con giáp thứ mười ba, cư dân mạng cũng đã làm đủ.

  Sản phẩm http://baocaosukiss.com/cay-rung-inox-hang-dep/
  https://www.youtube.com/playlist?list=PLCMfVzQwh9YahEzoRILEpsA1GNpt6HjVh
  Nhưng nếu có cái nhìn thấu đáo, người đàn ông đứng giữa trong mối quan hệ này mới là kẻ đáng trách nhất. Vì nếu bản tính anh ta trăng hoa, không phải đối tượng này được anh ta giăng bẫy thì sẽ là đối tượng khác.

  Một cô gái vừa lên mạng tâm sự, cô đang trong một mối quan hệ "hích" nhưng phức tạp với một người đàn ông chững chạc, hơn cô tám tuổi, có sự nghiệp riêng vững chắc.

  Ngay sau khi dòng chia sẻ được đăng đàn, cô đã nhận được 371 sự quan hoài và 624 bình luận, đủ để nói rằng chủ đề "người thứ ba" luôn là đề tài quan hoài của cư dân mạng. Các vụ đánh ghen, dằn mặt được quay clip tung lên mạng tầng lớp, khiến "con giáp thứ mười ba" chịu nhiều tai tiếng.

  Nhưng nếu đã vướng vào mối quan hệ trái ngang này, kẻ thứ ba ấy cũng đã có sự dằn vặt và lương tâm cắn rứt, chỉ có điều họ chưa có cách thức để rút lui vĩnh viễn khỏi cuộc đời người đàn ông đã neo đậu quá vững chãi trong tâm trí họ.

  Khi dòng tâm tình được thổ lộ công khai, đa số cư dân mạng đều đặt câu hỏi về tính thấu triệt và chín chắn của người trong cuộc khi bước chân vào mối quan hệ ngang trái này. Nếu hai người thực thụ rung cảm và đến với nhau bằng tình ái thực sự, ít ra người trong cuộc, hay cụ thể nhất là phía cô gái phải có sự tìm hiểu thấu triệt về gia cảnh người mình đang đặt cả trái tim và niềm tin ở đó.

  Không lý gì bước vào mối quan hệ yêu đương đã ba năm mà cô thơ ngây khờ khạo đến mức không hề biết bạn trai mình đã có gia đình? Là cô quá thơ ngây cả tin hay người đàn ông quá tinh vi giấu bằng được thân phận của mình? Tài khoản H.C bức xúc lên tiếng: "Đã ba năm mà không biết bồ có vợ có con, mình chẳng hiểu bạn yêu đương kiểu gì". Đồng nghĩ suy, bạn N.T.H.N chính trực đặt câu hỏi: "Yêu ba năm mà sao không biết hoàn cảnh gia đình người ta nhỉ".

  Nhiều thành viên minh mẫn chỉ ra những mâu thuẫn trong nhận định của cô gái trẻ, vì giả dụ cách cô gái đó tôn thờ "anh là mẫu đàn ông của gia đình" - nhưng mà ngang nhiên đi bồ bịch, lừa dối vợ con trong ba năm trời. Thử hỏi nực cười hay không?

  Các thành viên cũng thật tình phân tách, rằng anh ta có được sự nghiệp riêng vững chãi như ngày hôm nay, chắc chắn công sức không nhỏ là do bàn tay người vợ thầm lặng đứng phía sau hậu thuẫn. Họ đến với nhau từ thuở người đàn ông vẫn còn tay trắng, giờ cô gái ấy đến sau, choáng ngợp bởi sự thành đạt của người đàn ông đó, muốn tham chiếm hữu làm của riêng mình.

  phần lớn các thành viên diễn đàn đã phân tách thấu triệt để cô gái nhận biết được hậu quả nhỡn tiền trước khi mối quan hệ đó bị bại lộ, nhằm thức tỉnh cô gái nhanh chóng rời xa mối quan hệ đáng bị nhân gian bỉ báng này.trương mục T.N lên tiếng "Lúc chưa biết thì ừ coi như bạn chưa mắc lỗi đi. Giờ biết rồi mà vẫn cứ cố chấp bám víu vào người đàn ông ấy thì đích xác là mang tội nặng rồi. Hay lại muốn tắm mắm ớt như vụ ở Thanh Hóa?".

  Đồng quan điểm, Tài khoản K.D lên tiếng: "Trên đời không thiếu đàn ông. Nếu người ta đã có vợ con rồi thì nên dứt khoát đi bạn. Người đó không đáng để yêu đâu. nay mai bị đánh ghen rồi thì đẹp mặt với nhân gian. Làm con giáp thứ 12 thôi, đừng trở thành con giáp thứ 13 xấu xí nhất trái đất nha. Chúc bạn minh mẫn".

  Chưa dừng lại ở đó, các thành viên diễn đàn cũng đã cương trực "bốc phốt" thực chất của người đàn ông đứng giữa mối quan hệ. Bạn N.D lên tiếng: "Anh ta chỉ muốn chăn "rau sạch" là bạn thôi. Người đàn ông chỉ tham muốn thêm mà không muốn bớt. Bạn thử thẳng thắn đặt câu hỏi với anh ta, rằng anh ta có muốn bỏ vợ đến với bạn không? Câu giải đáp của anh ta kiên cố sẽ làm bạn thức tỉnh và tính được đường lui cho chính mình".
   

Chia sẻ trang này